เกี่ยวกับเรา

 บริษัท ไนซ์วอซ โปรดักส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซักผ้าและปรับผ้านุ่ม 2in1 โดยบริษัทเป็นผู้คิดค้นและออกแบบผลิตภัณฑ์ ภายใต้ความคิดและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้าผู้ใช้จริง และผ่านการทดลองนับครั้งไม่ถ้วน จนได้เป็น
แบรนด์ “ดีทัช”ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม ขึ้นในปี พ.ศ. 2551 จนถึงปัจจุบัน

  เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ต้องการนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความสะดวกรวดเร็ว รวมถึงสินค้าที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพ ทั้งนี้บริษัทมีวัตถุประสงค์สำคัญในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ให้ผู้บริโภคได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม   ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีในท้องตลาดปัจจุบันจะแยกผลิตภัณฑ์ซักผ้ากับน้ำยาปรับผ้านุ่ม ทำให้ผู้บริโภคต้องเสียเงินเพิ่มเพื่อให้ได้ทั้งความสะอาดและความหอม บริษัทจึงมองเห็นปัญหาและโอกาสในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซักผ้าผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นรายแรกในประเทศไทย

 นอกจากผลิตภัณฑ์ซักผ้าผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม บริษัทยังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอื่นๆ ได้แก่ สบู่สมุนไพร สบู่ซักถุงเท้า และน้ำยาล้างภาชนะขจัดคราบมันเนย เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความต้องการด้วย

ปัจจุบัน เรามีช่องทางจัดจำหน่ายทั่วประเทศ โดยกระจายสินค้าผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั้งในรูปแบบค้าส่ง และค้าปลีก เช่น ห้างสรรพสินค้า วิลล่ามาร์เก็ต เดอะมอลล์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต โฮมเฟรชมาร์ท ตั้งฮั่วเส็ง ร้านเจ้เล้ง หรือร้านค้าออนไลน์ทั่วไป

Missions and Goals

การเติบโตอย่างยั่งยืน

นอกจากเสริมความแข็งแกร่งด้านพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าแล้ว เรายังพัฒนาบุคลากรของเรา ให้มีคุณภาพและความรู้ความสามารถพร้อมทั่งเติบโตไปกับเรา

การบริการสะดวกรวดเร็ว

บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศทันตามความต้องการของลูกค้า

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เราไม่หยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าของเราทุกคน

สินค้ามีคุณภาพ

เราผลิตสินค้าด้วยมาตราฐานจากโรงงาน ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ ว่า จะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไป

ความจริงใจต่อลูกค้า

เราเน้นส่วนผสมที่ดีต่อเนื้อผ้า ทำให้ลูกค้ายังมั่นใจได้ถึงความ ปลอดภัยจากสารเคมี

ความรับผิดชอบต่อสังคม

เราเลือกใช้วัตถุดิบบางส่วนที่มาจากธรรมชาติ และอีกส่วน หนึ่งมาจากชุมชน เพื่อเป็นการช่วยเหลือสังคม และส่งเสริม อาชีพให้กับคนในท้องถิ่นอีกด้วย

ภาพงานและกิจกรรมต่างๆของเรา

Timeline

Follow us on

 

 

บริษัท ไนซ์วอช โปรดักส์ จำกัด

1921/27 ถ.พระราม4 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330

โทร: 02-654-3390-91 แฟกซ์: 02-251-1271

copyright © 2019 dtouchthailand.com, All rights reserved.